สารสกัด wolfberry

สารสกัด wolfberry
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

Risun เทคโนโลยีชีวภาพ Inc เป็นหนึ่ง wolfberry สารสกัดจากผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ซื้อจัดหาโรงงานธรรมชาติบริสุทธิ์และ wolfberry ธรรมชาติ 100% สารสกัดจากราคาต่ำและคุณภาพสูง

สารสกัด wolfberry

ชื่อสินค้า: Wolfberry สารสกัด

ชื่ออื่น: goqi สารสกัดจาก

ต้นทางพฤกษศาสตร์: ไลเซียม barbarum L.

ส่วนที่ใช้: ผลไม้

ลักษณะ: ผงละเอียดสีน้ำตาล

ข้อมูลจำเพาะ: 50.0% Polysaccharides

วิธีทดสอบ: UV

ประโยชน์ต่อสุขภาพ:

1.สามารถใช้สารสกัด wolfberry แก้ไขดีคนเก่า: มันสามารถช่วยเพิ่มภายในฮอร์โมนและออกซิเจนในพลาสมามีผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ได้ สามารถสกัด wolfberryทำประโยชน์เพื่อสุขภาพของคนเก่า โดยการปรับปรุงการนอนคุณภาพเป็น

ลดโอกาสการจับ colds มันยังสามารถลดเวลาของคืนemiction ในขณะเดียวกัน งานวิจัยทางคลินิกพบ wolfberry ที่สามารถลดไขมันและเพิ่มระดับของฟอสโฟลิพิด Betaine ใน wolfberry เป็นหนึ่งดีที่สุด

แก้ไขโรคหัวใจ hypochondria และโรคที่เกี่ยวข้องกับวัยสูงอายุ

2.เรียกว่าให้ แก้ไขดีในโรคที่เกี่ยวข้องกับไต wolfberry สารสกัด:ประกอบด้วยสารประโยชน์มาก รวม Wolfberrypolysaccharides, zeaxanthine, physalein กรดแอสคอร์บิค แคโรทีน วิตามิน Vitamine C,ฯลฯ สารเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ดี และดีต้านอักเสบ ฟังก์ชันป้องกันการติดเชื้อ มีจำนวนมากดังนั้นเนื้อหามีประสิทธิภาพ สามารถ wolfberryช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ลด thrombus และเลือดรวม ก็สามารถทำประโยชน์ของมนุษย์หัวใจ ตับ ไต มันยังสามารถเป็นผลปรับปรุงความสามารถทางเพศของมนุษย์

รายละเอียดสินค้า:

น้ำหนักสุทธิ: 25 กก.ต่อกลอง บรรจุสองพลาสติกถุงกระสอบนอก หรือ

ตามคำขอของลูกค้า

การเก็บรักษา: เก็บในภาชนะที่เย็น แห้ง และปิดผนึกอย่างดี ให้ห่างจากความชื้น และ

แรงไฟ/ความร้อน

อายุ: 2 ปีภายใต้สภาพแวดล้อมที่ระบุ


สอบถาม