คุณสามารถกินทางของคุณไปยังเกอร์คุณ

คุณสามารถกินทางของคุณไปยังเกอร์คุณ


คุณสังเกตคำคอลลาเจนในครีมบำรุงดูแลผิวส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อต้านริ้วรอยครีม ดี ถ้าคุณสงสัยอะไรคอลลาเจนคือ มันเป็นเพียงแค่โปรตีนอยู่ในเนื้อเยื่อและอวัยวะทั้งหมดของร่างกาย

คอลลาเจนได้มาจากภาษากรีก 'kolla' หมายถึงกาว ตาม MediLexicon คอลลาเจนเป็นครอบครัวของพันธุกรรมระดับโมเลกุล ซึ่งมีการกำหนดค่าเฉพาะสามเกลียวของสามโปรแกรม polypeptide ที่เรียกว่าอัลฟา-โซ่

มีประมาณ 16 ชนิดคอลลาเจน แต่ collagens ในร่างกายประมาณร้อยละ 90 เป็นของชนิดที่ I, II และ III Collagens ร่างกายจะแข็งแรง และยืดหยุ่นกับประเภทที่ถูกแรงดึงโดยเฉพาะคอลลาเจนและมีจริงที่แข็งแกร่งกว่าเหล็ก

ผิวหนังขึ้นเป็นสามชั้น หนังกำพร้า หนังแท้ และ hypodermis และอยู่ในชั้นหนังแท้คอลลาเจนที่พบ มันเป็นความรับผิดชอบสำหรับความแข็งแรงของผิว และความยืดหยุ่นและการสูญเสียคอลลาเจนทำให้ริ้วรอย และทำให้เกิดการลดลงของกระดูกอ่อนในข้อต่อ ในความเป็นจริงที่คุณอายุ การผลิตคอลลาเจนของร่างกายช่วยลดริ้วรอยทำให้ ริ้วรอย และลดผิวผมทำสี แต่ก่อนที่คุณได้ป้องกันริ้วรอย บนค้างไว้

คอลลาเจนก็เหมือนปูนซีเมนต์ที่ผูกทุกอย่างเข้าด้วยกัน คอลลาเจนที่ผลิต โดยร่างกายมีหลายบทบาทในการดูแลสุขภาพ ถ้าจะหมด คอลลาเจนเสริมอาจใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอาง

ในขณะที่ครีมต่อต้านริ้วรอยมากที่สุดประกอบด้วยคอลลาเจนและอีลาสติน พวกเขาจะหนาแน่นเกินไปการแทรกซึมเข้าสู่ผิว และมักจะอยู่บนพื้นผิว ยัง มีจำนวนสารเคมีที่มีอยู่ในครีมที่มีอยู่ออกจากชั้นวาง มันอาจอาจโลหิตอายุเมื่อเทียบกับการควบคุมมัน คอลลาเจนช่วยให้โครงสร้างการสนับสนุน ความแข็งแรง และความยืดหยุ่นบางในร่างกาย นอกจากจำเป็นในการทดแทนและฟื้นฟูของผิวเซลล์ เบาให้เป็นฝาครอบสำหรับอวัยวะเช่นไต

การลดลงของคอลลาเจนที่เกิดขึ้นหลังอายุ 40 และในกรณีของผู้หญิง ลดค่อนข้างมากหลังจากวัยหมดประจำเดือน ดังนั้นคุณมั่นใจว่า จะรักษาคอลลาเจน ดี เพียงแค่ติดกับอาหารที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองประกอบด้วย genistein ซึ่งช่วยให้คุณภาพการผลิตคอลลาเจน ทำนองเดียวกัน ผักสีเขียวเข้มมีลูทีนสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจน

ผักและผลไม้สีแดงประกอบด้วย lycopenesl ที่เป็นแหล่งดีในการเพิ่มคอลลาเจน ในทำนองเดียวกันผลไม้อุดมด้วยวิตามินซีเช่นส้ม มะนาว และสตรอเบอรี่ และ prunes เป็นปลาแซลมอน และปลาทูน่า และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ พีแคน อัลมอนด์ และถั่วช่วย

ในความเป็นจริงทั้งหมดเหล่านี้ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 ที่ช่วยให้ร่างกายเพิ่มคอลลาเจน ในทำนองเดียวกัน เมล็ดแฟลกซ์ยังมีสุขภาพดีไขมันโอเมก้า-3

อาหารที่อุดมด้วยซัลเฟอร์เนื้อหาเช่นเขียว และมะกอกดำ แตงกวาสด และสามารถช่วย สำคัญจริง ๆ คือกินอาหารสมดุลที่ช่วยผลิตคอลลาเจน