ถ้วยชาสมุนไพรสามารถช่วยต่อสู้กับมะเร็งเต้านม

ถ้วยชาสมุนไพรสามารถช่วยต่อสู้กับมะเร็งเต้านม

ชาสมุนไพรแบบดั้งเดิมอาจค้างเพื่อต่อสู้มะเร็งเต้านม เหล้า

สารสกัดจากพืชที่เรียกว่าเสื้อคลุมของเลือด ซึ่งใช้เป็นยาชาในบางประเทศ สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งในหลอดทดลอง

ชาจากพืชแล้วเมาสุรา โดยผู้หญิงในชนบทปากีสถานที่มีมะเร็งเต้านม แต่จนถึงขณะนี้ ใช้เป็นการรักษาที่ได้รับถือเป็นวัฒนธรรมพื้นบ้าน

วิจัย โดยนักวิทยาศาสตร์ที่ มหาวิทยาลัยแอสตัน เบอร์มิงแฮม และโรง พยาบาล Russells หอ ดัดลีย์ แนะนำประกอบด้วยตัวแทนต้านมะเร็งที่มีศักยภาพที่ทำโดยลำพัง หรือใช้ร่วมกับการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง

ห้องปฏิบัติการทดสอบแสดงให้เห็นว่า พวกเขาจับกุมการเติบโตของเซลล์ภายใน 5 ชั่วโมงของการประยุกต์ใช้ และทำให้เกิดการตายภายใน 24 ชั่วโมง

พืช ซึ่งมี cretica Fagonia ชื่อพฤกษศาสตร์ ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่แห้งแล้ง ทะเลทรายของปากีสถาน อินเดีย แอฟริกา และบางส่วนของยุโรป

ศาสตราจารย์เฮเลน Griffiths และศาสตราจารย์ Amtul R คาร์ไมเคิล ที่มุ่งการศึกษา พบชาสมุนไพรที่ทำจากสารสกัดจากพืชทำลายเซลล์มะเร็ง แต่ ซึ่งแตกต่างจากทั่วไปเคมีบำบัด บำบัดทำลายเซลล์เต้านมปกติ จึง ช่วยลดผลข้างเคียง

รายงานจากมะเร็งเต้านมที่ผู้ประสบภัยในปากีสถานแนะนำสารสกัดจากพืชทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงเช่นผมร่วง การลดลงของเลือดหรือท้องเสีย

วิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ PloS หนึ่ง พบสารสกัดจากพืชมีกลไกการนวนิยายซึ่งสามารถแก้ไขข้อบกพร่องในเซลล์ดีเอ็นเอที่จะต้านทานเนื้องอกเจริญเติบโตตามปกติ

การตอบสนองดีเอ็นเอบกพร่องทำให้มะเร็งงอกงาม มันยังยับยั้งการทำเคมีบำบัดวิธีซึ่งลดประสิทธิภาพ

ศาสตราจารย์คาร์ไมเคิลกล่าวว่า โรงพยาบาลขนาดเล็ก 100 ไมล์ทางเหนือของลาฮอร์ประเทศปากีสถานเริ่มใช้ชาสมุนไพร 40 ปีในการรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านม


เธอกล่าวว่า: ' ปรากฏให้หาย แม้ว่าเราไม่สามารถใช้การรักษา word ขั้นตอนนี้

'อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาศัยอยู่เป็นเวลานานโดยไม่สูญเสียเส้นผมของพวกเขาวางบนน้ำหนักจำนวนมาก หรือประสบผลข้างเคียงอื่น ๆ พิษที่เกี่ยวข้องกับยาเคมีบำบัด ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่า สารสกัดนี้มีสิ่งนี้'

เธอกล่าวว่า การทดสอบความปลอดภัยที่เข้มงวดจะจำเป็นในการพัฒนายาที่อิงจากสารสกัด

ปัจจุบัน ชาสมุนไพรใช้ในการรักษาเอ็มม่า แต่อาจมีผลแตกต่างกันในผู้ป่วยผิวขาว เธอเพิ่ม

ศาสตราจารย์ Griffiths กล่าวว่า จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อสร้างบทบาทของสารสกัดในการจัดการโรคมะเร็ง และตอนนี้ต้องแสดงให้เห็นว่าสารสกัดนี้มีประสิทธิภาพในการฆ่าเซลล์มะเร็งในร่างกายมันเป็นภายในห้องปฏิบัติการ

เธอกล่าวว่า ขั้นตอนต่อไปคือการ ระบุองค์ประกอบของพืชที่มีหน้าที่ฆ่าเซลล์มะเร็งเพื่อใช้ทดลองกับผู้ป่วยโรคมะเร็งในที่สุด

ดร.เคทลิน Palframan จัดการนโยบายที่ก้าวหน้ามะเร็งเต้านม กล่าวว่า: ' ยามะเร็งสำคัญที่สุดของเดิมได้มาจากพืช

' เป็นงานวิจัยในขั้นแรกมาก เราจะไม่รู้สำหรับค่อนข้างบางเวลาว่ายาเสพติดมาจากโรงงานนี้จะมีผลในการรักษามะเร็งเต้านม แต่เราหวังว่าจะได้เห็นความคืบหน้าใด ๆ

'เราจะแนะนำให้ผู้หญิงเป็นมะเร็งเต้านมที่กำลังพิจารณาใช้สมุนไพรใด ๆ เพื่อปรึกษาเรื่องนี้กับแพทย์ของพวกเขาเป็นครั้งแรก อาจไปรบกวนกับการรักษามะเร็งอย่างต่อเนื่อง'

Emma Pennery ผู้อำนวยการคลินิกเต้านมมะเร็งดูแล กล่าวว่า: 'วิจัยมากขึ้นจะต้องการสร้างงานห้องปฏิบัติการขนาดเล็กนี้จะวัน'