ป้องกันไม่ให้เอนไซม์ Nattokinase:Powderfui หัวใจและหลอดเลือด

Nattokinase: พลังเอนไซม์ Prevens หัวใจและหลอดเลือด


ตามสหรัฐอเมริกาศูนย์ควบคุมโรค ปีละประมาณ 700,000 คนประสบจังหวะ สาเหตุของความพิการที่รุนแรง ระยะยาวในประเทศสหรัฐ สมาคมหัวใจอเมริกันประมาณว่า เกือบทุกปี 1 ล้านจะทรมานหัวใจวาย

-ผู้สนับสนุนโฆษณา-

ประมาณ 700,000 เหล่านี้จะเป็นครั้งแรกหัวใจผู้ประสบภัย ในขณะที่ประมาณ 500,000 จะมีคนที่เคยเป็นโรคหัวใจ ทั้งหมดนี้เพิ่มค่านี้: เค้าน์ หัวใจและหลอดเลือดบัญชีเพิ่มเติมเสียชีวิตมากกว่าโรคมะเร็งและการบาดเจ็บทั้งหมดรวม และจากทุกชีวิต 2.4 เป็นนของโรคหลอดเลือดหัวใจ วิธีเป็นที่ในประเทศร่ำรวยที่สุด มีการศึกษาสูงสุดในโลก

ส่วนใหญ่ของเราทั้งหมดได้ออกกำลังกายน้อยเกินไป สะสมความเครียดมากเกินไป และกินอาหารไม่ดีไปด้วยไขมัน น้ำตาล และเส้นใยน้อยเกินไป เพิ่มรายการที่นิสัยของบุหรี่ และคำตอบคือค่อนข้างชัดเจน (ถึงแม้จะมีความชุกที่สูงมากของการสูบบุหรี่ในญี่ปุ่นกว่าในสหรัฐอเมริกา อัตราการตายจาก CVD ในหมู่ผู้ชายญี่ปุ่นจะยังคงน้อยกว่าครึ่งหนึ่งใน U.S.3) และ เพื่อให้เรื่องเลว การศึกษาตีพิมพ์ในวารสารที่สมาคมการแพทย์อเมริกัน (3/6/2002) บ่งชี้ว่า สัมผัสกับอากาศมลพิษอาจทำให้เกิดการโจมตีหัวใจร้ายแรงบาง 10,000 ปีในสหรัฐอเมริกา

หลักการดูแลสุขภาพมีแถบร่วมกับอุตสาหกรรมยาการให้รวดเร็วแก้ไขชั่วคราวสำหรับนักฆ่าอันดับหนึ่งของเรา สแตตินยาลดคอเลสเตอร ยาแอสไพรินและยา warfarin บางเลือด ป้องกันความดันโลหิตสูงยาลดความดันโลหิต ผ่าตัด และเลือดล้างหลอดเลือดแดง พวกเขาทั้งหมดเป็นหลัก ช่วยยืดอายุของผู้ป่วยด้วยโรคหลอดเลือดหัวใจ (CVD) แต่ไม่มียาหรือวิธีการเหล่านี้ไม่มีความเสี่ยงหรือผลข้างเคียง ดี เรามีข่าวดีสำหรับคุณ

ความเสี่ยง CVD สามารถลดลงอย่างมาก โดยการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ และเพิ่มเสริมการสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ส่วนใหญ่เราจะทราบที่เบา อาหารสมดุลมากขึ้น เลิกสูบ และออกกำลังกายเป็นประจำรับประทานอาหารเพียงพอที่จะมุ่งหน้าส่วนใหญ่ของโรคหัวใจก่อนที่เคยเกิดขึ้น ตอนนี้ไม่มีสิ่งอื่น ที่คุณสามารถทำ

Nattokinase ได้รับการแสดงเพื่อสนับสนุนความดันเลือดปกติ ละลายเลือดอุดตัน และป้องกันพวกเขาจากการขึ้นรูปในสถานที่แรก