ประชุมสมาคมของมณฑลส่านซีพืชสารสกัดจากอุตสาหกรรม

Associassion การประชุมอุตสาหกรรมสารสกัดพืชมณฑลส่านซี

บน 22 มกราคม มณฑลส่านซีพืชสารสกัดจากสมาคมอุตสาหกรรมผู้นำประชุม จังหวัด และเมืองก่อตั้ง และเกี่ยวข้องส่านซีพืชสารสกัดอุตสาหกรรม 520 ผู้แทนเข้าร่วมประชุมด้วย
มณฑลส่านซีเป็นหนึ่งในแหล่งกำเนิดของพฤกษเคมีในจีน มีส่วนร่วมในบริษัทมากกว่า 600 ผลิตมากกว่า 2000 ชนิดพันธุ์ อุตสาหกรรมต้องการสมาคม ซึ่งสามารถตั้งค่ามาตรฐานอุตสาหกรรม ควบคุมอุตสาหกรรม เช่นโครงร่างของอุตสาหกรรมในอนาคต เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพที่ดี และเป็นระเบียบของอุตสาหกรรม ด้วยขอบเขต (15 ปีในแถว การเจริญเติบโตเฉลี่ย 25% ต่อปี), มณฑลส่านซีใน 62 สมาคมพฤกษเคมี และจะเป็นบริษัทที่ มีความพยายาม ในขณะที่ประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้น
การประชุมผู้ก่อตั้ง จากทั่วประเทศกว่า 320 พฤกษวิสาหกิจมายินดี 580 เป็นผู้เข้าร่วม ขนาดประชุมในมณฑลส่านซีและแม้จีนจะเป็นประวัติการณ์ทั้งหมด
วันสองของ BBS วิชาการ จาก "แนวโน้มและความท้าทาย" "big data" "ความรับผิดชอบ" "แนวโน้มพฤกษเคมี" "เทคโนโลยี" และ "พฤกษเคมีนวัตกรรม" หกมิติเต็มกางออก แห้ง ความกว้างและความลึก ไม่จากบางส่วนในมณฑลส่านซี คือยังหายากในประเทศ
มณฑลส่านซีพืชสารสกัดจากสมาคมอุตสาหกรรมขึ้นของมณฑลส่านซีมีส่วนร่วมในการผลิตสารสกัดจากพืช การจัดการ การจัดการ และหน่วยวิจัยเทคโนโลยีร่วมกันตั้งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรทางสังคม องค์กรหลายจังหวัดวินัยผู้บริหารของสมาคมและวิธีการพัฒนาภายใต้ความร่วมมือพัฒนาและชนะ ส่านซีพืชสารสกัดอุตสาหกรรมสมาคมจือแก๊ง shen ในคำพูดประชุมก่อตั้งมีความแข็งแรง สารสกัดจากพืชธรรมชาติคือการ รักษาชีวิตสุขภาพของชิ สมาคมพฤกษจะนำคนไปกินพืชปกติสุขภาพอาหารและยา รักษาคุณภาพชีวิต และสุขภาพ เชน ยังเสนอ: สร้างโรงงานสกัดเนื้อหาการผลิตระดับไฮเอนด์เป็นภารกิจของสมาคม การพัฒนาพฤกษมณฑลส่านซีเป็นสามดวงใหม่นั้น