Amygdalin

Amygdalin
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

Risun เทคโนโลยีชีวภาพ Inc เป็นผู้ผลิตสารสกัดจากผลไม้ amla ชั้นนำ และซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับซื้อโรงงานซัพพลายบริสุทธิ์ธรรมชาติและ 100% ธรรมชาติ amla ผลไม้แยกราคาต่ำและคุณภาพสูง

สารสกัดจากผลไม้ Amla

ชื่อสินค้า: สารสกัดจากผลไม้ Amla

ต้นทางพฤกษศาสตร์: มะขามป้อมลิตร

ส่วนที่ใช้: ผลไม้

ลักษณะที่ปรากฏ: ผงละเอียดสีน้ำตาล

ข้อมูลจำเพาะ: 10:1

วิธีทดสอบ: TLC

ใช้การแพทย์ของ amla สารสกัดจากผลไม้

Amla หรือมะขามป้อม มีการใช้ โดยแพทย์อินเดียสำหรับหลายเงื่อนไขเรื้อรังรวมถึงการควบคุมน้ำตาลในเลือด  Amla เป็นชื่อภาษาฮินดีในขณะที่ในภาษาสันสกฤต คำที่ใช้คือ Amalaki ผลไม้ชนิดนี้กินเป็นรู้จักกันดีของวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพกิจกรรมของ มีศักยภาพมากกว่าสมุนไพรอื่น ๆ หลายเนื้อหาสูง

ชื่อพฤกษศาสตร์
ชื่อพฤกษศาสตร์ของ amla เป็นเปราะหอม officinalis Gaertn และมะขามป้อม

ประโยชน์ของ Amla
แม้ว่าแพทย์อายุรเวทมีมากประสบการณ์ ด้วยการใช้ Amla วิจัยเล็ก ๆ ได้ในตะวันตก มีงานวิจัย ด้วย amla ประเมินบทบาทของการเป็นตัวสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันแผล สำหรับคนที่มีโรคเบาหวาน สำหรับจิต และผลหน่วยความจำ และสิทธิประโยชน์ต้านการอักเสบ แต่ ส่วนใหญ่ของงานวิจัยนี้ทำกับสัตว์ และมีการศึกษาของมนุษย์น้อยมากที่บอกเราในเงื่อนไขว่าสมุนไพรนี้เป็นประโยชน์มากที่สุด

ในการศึกษาหนู amla ได้พบว่ามีประโยชน์เป็นสารต้าน สำหรับสเตอรอลและควบคุมน้ำตาลในเลือด ความจำ และการใช้ amla เป็นประโยชน์ในการชะลอการพัฒนาของโรคเบาหวานต้อกระจกในหนู

สารต้านอนุมูลอิสระ
เนื่องจากเนื้อหาที่สูงของวิตามินซีและโพลีฟีน amla สกัดเป็นสารที่มีศักยภาพ

กิจกรรมก่อนหน้านี้ polyphenolic เนื้อหา และกระบวนป้องกันผลของพืชสมุนไพรบางอย่างไทยประเพณีที่ใช้ในผู้ป่วยเบาหวาน
Med เคมี. 2009 มีนาคม Kusirisin W, Srichairatanakool S, Lerttrakarnnon P, Lailerd N, Suttajit M, Jaikang C วิทยาศาสตร์แผนกเภสัชกรรม C. Chaiyasut คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย
สารสกัด ethanolic 30 ไทยพืชสมุนไพร ประเพณีที่ใช้เป็นการรักษาทางเลือกในโรคเบาหวาน ถูกประเมินสำหรับกิจกรรมก่อนหน้านี้ โรงมีกิจกรรมต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง: มะขามป้อม Amla ชัน สมอไทยทรงสวยงาม. โมรินดา citrifolia ชัน ชาสมุนไพรกระชายดำผนัง และบำรุงตั้งแต่ขั้นตอน Thunb. ตามลำดับ Amla กิจกรรมก่อนหน้านี้แข็งแกร่งกว่าพืชอื่น ๆ ได้ การสอบสวนแสดงให้เห็นว่า polyphenol รวมและแทนนินเนื้อหาของ Amla และ flavonoid เนื้อหาของตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุง สูงสุด ผลลัพธ์ได้หมายความว่า พืชเหล่านี้เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติซึ่งมีกิจกรรม scavenging อนุมูลอิสระ และอาจใช้เพื่อลดความเครียดออกซิเดชันในโรคเบาหวาน

การประเมินสารเคมีและสารต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร amla มะขามป้อม
Phytother res. 2009 มกราคม Poltanov EA, Shikov AN, Dorman HJ, Pozharitskaya ON, Makarov VG, Tikhonov VP, Hiltunen R. เปิดร่วม–หุ้นบริษัท 'Diod', 11a Derbenevskaya Avenue, 113114 มอสโก รัสเซีย
การศึกษานี้ประเมินคุณสมบัติทางเคมีและสารต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากผลไม้ amla พาณิชย์สี่ สารสกัดทั้งหมดผลิตตอบในฟีนอลรวม รวม flavonoid และแทนนินรวม assays ของส่วนใหญ่ polyphenolic analytes เช่น ellagic และกรด gallic และ corilagin ได้รับการยืนยัน

Amla สำหรับคอเลสเตอร
อิทธิพลของ amla (เปราะหอม officinalis Gaertn.) peroxidation hypercholesterolemia และไขมันในหนูที่เลี้ยงด้วยคอเลสเตอร
J Nutr วิทย์ Vitaminol (โตเกียว) 2005 ธ.ค. 51 (6): 413-8
แพทย์สถาบันธรรมชาติ โทยามะทางการแพทย์ และเภสัชกรรม มหาวิทยาลัย 2630 Sugitani โทยามะ ญี่ปุ่น
ผลกระทบของ amla ระดับออกซิเดชันและคอเลสเตอรไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL) ได้ตรวจสอบในหลอดทดลอง และในสัตว์ทดลองโดยใช้ออกซิเดชัน LDL เกิด Cu(2+) และคอเลสเตอรเลี้ยงหนู SunAmla และเอทิลอะซิเตท (EtOAc) แยกกรด thiobarbituric amla ช่วยยับยั้ง (TBA) -ระดับสารปฏิกิริยาในออกซิเดชัน LDL เกิด Cu(2+) และผลกระทบแข็งแกร่งกว่าของ probucol นั้น ผลลัพธ์เหล่านี้แนะนำ amla ที่มีไขมันสูงและป้องกันหลอดเลือด

โรคเบาหวาน
เป็นโรคเบาหวานควบคุมประโยชน์ของสมุนไพร amla หรือ amla แยก
จากการศึกษาในสัตว์พบอาหารเสริมสมุนไพรนี้มีบทบาทในการลดความเสียหายออกซิเดชันจากน้ำตาลในเลือดสูง

สารสกัด Amla ลดความเครียดออกซิเดชันในหนูเบาหวานที่เกิด streptozotocin
อาหาร J Med ฤดูใบไม้ร่วงปี 2005; 8 ( 3): 362-8 ไบโอโภชนาการกอง Taiyo วิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชน จำกัด ยกกะอิจิ มิเอะ ญี่ปุ่น
คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของสารสกัด amla และผลความเครียดออกซิเดชันในโรคเบาหวานเกิด streptozotocin ถูก examined ในหนู ในรูปแบบของการพาณิชย์เอนไซม์ Amla แยก SunAmla (วิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชนไทโย จำกัด ยกกะอิจิ ญี่ปุ่น) หรือ polyphenol ที่อุดมไปด้วยส่วนของสารสกัดเอทิลอะซิเตทให้รับประทานสำหรับ 20 วันเกิด streptozotocin หนูเบาหวาน Amla แยกแสดงให้เห็นแรงอนุมูลอิสระ scavenging กิจกรรม Amla ยังแสดงให้เห็นว่าการยับยั้งการผลิตของผลิตภัณฑ์ขั้นสูง glycosylated สิ้นแรง การบริหารช่องปากของสารสกัด amla หนูเบาหวานปรับปรุงน้ำหนักเล็กน้อย และยังบรรเทาความเครียดออกซิเดชันดัชนีต่าง ๆ ของซีรั่มของหนูเบาหวาน

การป้องกันรังสี
การเสริมสารสกัด amla เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้ารับการรักษาด้วยรังสี หรือมันจะยังป้องกันเซลล์มะเร็งที่รังสีกำลังพยายามทำลาย

ป้องกันผลกระทบของการแยกของเปราะหอม officinalis Against Radiation-Induced ความเสียหายในหนู
เธอ Integr มะเร็ง 2009 มี.ค. Jindal A, Soyal D, A ชาร์ Goyal PK. รังสีและมะเร็งปฏิบัติการชีววิทยา ภาควิชาสัตววิทยา มหาวิทยาลัยของรัฐราชสถาน ชัยปุระ อินเดีย
เป็นศึกษาผลของสารสกัด amla radioprotective ในหนู หนูเผือกสวิสถูกสัมผัสกับรังสีแกมมา (5 รุ่น Gy) ในการขาดงาน (การควบคุม) หรือสถานะ (ทดลอง) ของสารสกัด amla รับประทาน 100 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว ครั้งเดียวทุกวันติดต่อกัน 7 วัน ตัวอย่างของลำไส้เล็ก (jejunum) ถูกเอาออกจากหนู และศึกษาในช่วงเวลาที่แตกต่างกันชันสูตรพลิกศพจาก 12 ชั่วโมงวันที่ 30 ในการควบคุม สัตว์ crypt เซลล์ประชากร เลข mitotic และยาว villus ได้อย่างเด่นชัดลดลงในวันที่ 1 เหล่านี้ในภายหลังเริ่มเพิ่มเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้ระดับปกติแม้ในช่วงสุดท้ายของชันสูตรพลิกศพ สัตว์ที่ได้รับสารสกัด amla ก่อนฉายรังสีมีจำนวนสูงกว่าเซลล์ crypt และ mitotic เลขเมื่อเปรียบเทียบกับควบคุมไม่ใช่ยารักษาตลอดช่วงเวลาของการชันสูตรพลิกศพ ฉายรังสีของสัตว์ส่งผลให้เกิดการยกระดับขึ้นอยู่กับปริมาณใน peroxidation ของไขมันและลดกลูตาไธโอนรวมทั้งคาความเข้มข้นในลำไส้ที่ฉายรังสีหลัง 1 ชั่วโมง ตรงกันข้าม amla แยกรักษาก่อนฉายรังสีทำให้เกิดการสูญเสียที่สำคัญ peroxidation ของไขมันและระดับความสูงในระดับกลูตาไธโอนและคา

ผิวและคอลลาเจน
ชนิดผมโปรคอลลาเจนส่งเสริมกิจกรรมต่อต้าน collagenase Phyllanthus กระชับรูขุมขนสารสกัดใน fibroblasts เมาส์
วิทย์ Cosmet ก.ค. 2009 ส.ค. Chanvorachote P, Pongrakhananon V, Luanpitpong S, Chanvorachote B, Wannachaiyasit S, Nimmannit U. Chanvorachote P, Pongrakhananon V, Luanpitpong S, Chanvorachote B, Wannachaiyasit S, Nimmannit U. ภาควิชาสรีรวิทยา คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพ ไทย
เป็นส่วนหนึ่งของการค้นหากิจกรรมทางเภสัชวิทยานวนิยายของ amla การศึกษาแสดงให้เห็นชนิดของฉันผลส่งเสริม และป้องกัน collagenase คอลลาเจนบนเซลล์ fibroblast เมาส์หลัก ที่ความเข้มข้น 0.1 mg/ml, amla สารสกัดเพิ่มชนิดผมโปรคอลลาเจนระดับมากกว่าของตัวควบคุมได้รับการรักษา เกิดขึ้นประมาณ 7.75-fold สารสกัดเปราะหอมประเภทเหนี่ยวนำโปรคอลลาเจนเทียบกับ asiaticoside การเพิ่มคอลลาเจนสมุนไพรที่รู้จักกันที่ความเข้มข้นของการรักษาเดียวกัน Amla สารสกัดยับยั้งกิจกรรม collagenase ในลักษณะขึ้นอยู่กับปริมาณ สารสกัดสมุนไพรนี้มีผลทางเภสัชวิทยาสัญญาที่ผลประโยชน์การสังเคราะห์คอลลาเจน และช่วยป้องกันการย่อยสลาย และสามารถใช้เป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ต่อต้านริ้วรอย

การป้องกันตัวอสุจิจากสารพิษและยาเสพติด
ผล Spermatotoxic ของคคราและของ amelioration โดย officinalis เปราะหอมละลายสารสกัด
Pharm. Pol acta 2009 พ.ย.-ธ.ค. Chakraborty D ฝ่ายพิษวิทยาทาง R. ฬาร์ ภาควิชาสัตววิทยา มหาวิทยาลัยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรัฐคุชราต อาร์เมดาบัด 380 009 อินเดีย
การศึกษาได้ดำเนินการประเมินผล spermatotoxic ของคคราและ amelioration โดยสารสกัดอควี officinalis เปราะหอม เมื่อหนูเผือกชายได้รับการรักษา ด้วยคครา เปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ต่าง ๆ สืบพันธุ์ถูกตั้งข้อสังเกต (จำนวนสเปิร์ม เคลื่อนไหวของอสุจิ อสุจิศักยภาพ และอัตราเจริญพันธุ์) เมื่อได้รับการรักษาเพิ่มเติม ด้วยการละลาย ดึงกระชับรูขุมขน amelioration officinalis (2 มิลลิกรัมต่อสัตว์/วัน 45 วัน) ถูกบันทึกไว้ใน spermatotoxic คคราเกิดผล เมื่อระงับเซลล์อสุจิมนุษย์ปกติได้รับการรักษา ด้วยคครา (ในหลอดทดลอง), การเปลี่ยนแปลงสัณฐานต่าง ๆ ถูกสังเกต เหล่านี้ได้ลดลงต่อไป เมื่อรักษา ด้วยสารสกัดน้ำของ officinalis เปราะหอม

เคมีของสมุนไพร Amla
สมุนไพรนี้มีสารจำนวนมาก รวมทั้งกรด ellagic กรด gallic, apigenin โลหิต กรด chebulinic), chebulagic กรด corilagin, isostrictiniin เมธิล gallate และ luteolin (37%), ชิมใน amla รวม Phyllaemblicin B, emblicanin A emblicanin B (33%), punigluconin (12%) และ pedunculagin

Amla อาหารเสริมที่มี ในร้าน หรือ บนอินเทอร์เน็ต
เสริม Amla - สวรรค์สมุนไพร 100% สารสกัดจาก Amla 20:1 สารสกัดจากผลไม้ Amla (มะขามป้อม) 20:1 (เทียบเท่าผลไม้สดทั้งหมด 5000 mg) - 250 mg. พาราไดซ์ Amla สมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติสกัดใช้เท่านั้นที่ดีที่สุดคุณภาพผลไม้ที่ปลูกในสภาพแวดล้อมดั้งเดิมของเทือกเขาหิมาลัยต่ำ

ใช้ผง Amla
ผง Amla เป็นสีน้ำตาลอ่อนกับมีกลิ่นฝาด ผง Amla ขายในกระเป๋าหนึ่งปอนด์ แนะนำใช้ช้อนชาหนึ่งวัน หรือจำเป็น

ประโยชน์ต่อสุขภาพ:

ส่วนใหญ่รักษาเย็น และไข้ ไอ เจ็บคอ คอตีบ กระหายน้ำ อาหารไม่ย่อยปวดท้อง โรคตับอักเสบเรื้อรัง ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน ไขมันในเลือดสูง ความร้อนชื้นมาน micturition ฯลฯ

COA ของ amygdalin

สินค้า

ข้อมูลจำเพาะ

ผลการค้นหา

วิธี

สาร maker

NLT 98.0%amygdalin

98.50%

HPLC

ทางประสาทสัมผัส
ลักษณะที่ปรากฏ

ผงละเอียด

สอดคล้อง

NLS-สไตล์-1008

สี

สีขาว

สอดคล้อง

GB/T5492-2008

กลิ่น

ลักษณะ

สอดคล้อง

GB/T5492-2008

รสชาติ

ลักษณะ

สอดคล้อง

GB/T5492-2008

แยกใช้

เมล็ด

สอดคล้อง

/

วิธีการอบแห้ง

สเปรย์แห้ง

สอดคล้อง

/

สารสกัดจากตัวทำละลาย

น้ำและเอทานอล

สอดคล้อง

/

ลักษณะทางกายภาพ
ขนาดอนุภาค (80mesh)

100.0%pass40mesh

สอดคล้อง

GB/T 5507-2008

ความชื้น

< 1.50%

1.10%

GB/T 14769 1993

ปริมาณเถ้า

< 1.50%

0.25%

AOAC 942.05, 18

ละลาย

ละลายได้ในเอทานอล เมทานอล และน้ำร้อนเป็นต้น

สอดคล้อง

ภาพ

จุดหลอมเหลว

223-226 ℃

224-225.5

GB21781-2008T

การหมุนออปติคอล

-40.0 ° ~-45.0 °

-42.6

GB 613-88

สารตัวทำละลาย

Eur.Pharm

สอดคล้อง

AOAC 986.15, 18

ยาฆ่าแมลง

ค่าลบ

สอดคล้อง

AOAC 971.21, 18

โลหะหนัก
โลหะหนักรวม

< 10.0%ppm

สอดคล้อง

USP < 231 > วิธี II

เป็น

< 2.0%ppm

สอดคล้อง

AOAC 986.15, 18

Pb

< 2.0%ppm

สอดคล้อง

AOAC 986.15, 18

ซีดี

< 0.5%ppm

สอดคล้อง

AOAC 986.15, 18

Hg

< 0.5%ppm

สอดคล้อง

AOAC 971.21, 18

สาร
666

< 0.2%ppm

สอดคล้อง

GB/T5009.19-1996

ดีดีที

< 0.2%ppm

สอดคล้อง

GB/T5009.19-1996

การทดสอบทางจุลชีววิทยา
จำนวนแผ่นทั้งหมด

< 1, 000fu/g

90fu/g

AOAC 990.12, 18

รวมยีสต์หรือเชื้อรา

< 100fu/g

15fu/g

องค์การอาหารและยา (BAM) บทที่ 18, 2010

E.coli

ค่าลบ

ค่าลบ

AOAC 997.11, 18

เชื้อ salmonella

ค่าลบ

ค่าลบ

องค์การอาหารและยา (BAM) บทที่ 5, 2010


สอบถาม