สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

Inc Risun ไบโอเทคเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารสกัดจากเมล็ดองุ่นชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ซื้อจัดหาโรงงานธรรมชาติบริสุทธิ์และเมล็ดองุ่นธรรมชาติ 100% สารสกัดจากราคาต่ำและคุณภาพสูง

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ชื่อสินค้า: สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ต้นทางพฤกษศาสตร์: Vitis Vinifera L.

ส่วนที่ใช้: เมล็ด

ลักษณะ: สีน้ำตาลแดงดีผง

ข้อมูลจำเพาะ: 95% Proanthocyanidins 85% โพลีฟีน

วิธีทดสอบ: UV

กิจกรรม pharmacologic

รายงานกรณีมนุษย์และผลลัพธ์จากห้องปฏิบัติการและสัตว์ศึกษาดูว่าผงสารสกัดจากเมล็ดองุ่นอาจมีประโยชน์ในการรักษาโรคเช่นสูงเลือดความดันและไขมันสูง ด้วยการจำกัดการเกิดออกซิเดชันของไขมัน phenolics ในเมล็ดองุ่นอาจลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ เช่น inhibiting รวมเกล็ดเลือดและการอักเสบลดลง ในขณะที่การศึกษาดังกล่าวมีสัญญา วิจัยเพิ่มเติมรวมทั้งการศึกษาระยะยาวในมนุษย์ต้องเริ่มต้นพบกัน Polyphenol ที่อยู่ในเมล็ดองุ่นมีจำนวนมาก resveratrol ซึ่งอาจรบกวนมะเร็งเซลล์เจริญเติบโตและแพร่หลาย รวมทั้งก่อให้เกิด apoptosis ระหว่างความหลากหลายของผล chemopreventiveอาจเกิดขึ้น

กิจกรรมชีวภาพ

วิจัยเบื้องต้นแสดงว่า ผงสารสกัดจากเมล็ดองุ่นอาจมีสามารถป้องกันโรคคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นแบบจำลองห้องปฏิบัติการ: 1) แผลรักษา —เมล็ดองุ่น proanthocyanidins เติบโตบุผนังหลอดเลือดของหลอดเลือดอาจคูณและเร่งรักษาผิวหนังที่บาดเจ็บในหนู. 2) ฟันผุ - phenolics เมล็ดอาจยับยั้งการเผาผลาญน้ำตาลในช่องปาก และถ่วงการเติบโตของแบคทีเรียบางอย่างทำให้เกิดฟันผุ  3) โรคกระดูกพรุน - เมล็ดองุ่นเพิ่มสารสกัดจากกระดูกความหนาแน่นและความแข็งแรงในทดลองสัตว์ 4) ผิวมะเร็ง - เนื้องอกลดลง proanthocyanidins เมล็ดองุ่นเลข และลด malignancy ของ papillomas 5) รังสีอัลตราไวโอเลตทำลายผิว —proanthocyanidins อาหารอาจป้องกัน carcinogenesis และให้แห้งเสริมสำหรับครีมกันแดดป้องกันด้วย

รายละเอียดสินค้า:

น้ำหนักสุทธิ: 25 กก.ต่อกลอง บรรจุสองพลาสติกถุงกระสอบนอก หรือตามลูกค้าต้องการ การเก็บรักษา: เก็บในภาชนะที่เย็น แห้ง และปิดผนึกอย่างดี ให้ห่างจากความชื้นและไฟแรง / ความร้อน อายุ: 2 ปีภายใต้สภาพแวดล้อมที่ระบุ


สอบถาม